Viên uống trắng da có an toàn không

Viên uống trắng da có an toàn không? Dùng viên uống trắng da có tác dụng phụ gì không? Là những thắc mắc của nhiều chị em liên quan đến sản phẩm viên uống trắng da. Chị em hãy xem bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé!

1. Thành phần phổ biến có trong viên uống trắng da

word image 6Viên uống trắng da có an toàn không?

Viên uống trắng da đã là thực phẩm chức năng hỗ trợ làm đẹp không còn xa lạ gì với chúng ta. Muốn biết viên uống trắng da có an toàn không, bạn cần tìm hiểu về thành phần của các sản phẩm này.

Thông thường, các sản phẩm viên uống trắng da sẽ chứa các thành phần chính như:

Glutathione, vitamin C, vitamin B, … và một số hoạt chất làm trắng, chống oxy hóa nổi trội khác.

Theo nghiên cứu, Glutathione được cho là hoạt chất làm trắng từ bên trong hiệu quả và an toàn nhất, nên được sử dụng điều chế viên uống trắng da. Các sản phẩm chứa thành phần này cũng phần nào giúp bạn đánh giá viên uống trắng da có an toàn không.

2. Viên uống trắng da có những tác dụng phụ gì?

word image 7Tác dụng phụ của viên uống trắng da

Với nhiều hiệu quả vượt trội được ghi nhận thì viên uống trắng da cũng tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ không tốt cho sức khỏe như:

2.1 Gây dị ứng da

Dị ứng da là biểu hiện đầu tiên gặp phải nếu bạn không hợp với một hay một số thành phần có trong thuốc. Điều này hiếm xảy ra nhưng không phải là không thể.

2.2 Chứa các yếu tố gây ung thư

Viên uống trắng da có an toàn không? Có rất nhiều viên uống trắng da chứa những thành phần gây ung thư như hydroquinone, thủy ngân. Do đó, hãy cẩn trọng với bảng thành phần sản phẩm trước khi mua và sử dụng nhé.

2.3 Viên uống trắng da có thể làm gián đoạn chức năng da

Các thành phần trong viên trắng da có tác động vào quá trình sản xuất melanin trên da cũng như một số nội tiết tố trong cơ thể. Điều này sẽ làm rối loạn hoạt động bình thường của da, dẫn đến những tác động bất lợi.

2.4 Thuốc trắng da khiến cơ thể mệt mỏi

Một số biểu hiện như mệt mỏi, chóng mặt, buồn nôn, hay tiêu chảy, … cũng có thể xảy ra ở các trường hợp lần đầu sử dụng. Hãy bắt đầu từ liều nhỏ nhất cho cơ thể quen dần. Hoặc ngừng sử dụng nếu biểu hiện này không có hiện tượng thuyên giảm nhé.

2.5 Tổn thương gan

Viên uống trắng da có an toàn không? Không hẳn là như vậy, nếu uống sản phẩm thường xuyên, không đúng liều lượng sẽ dẫn đến gan hoạt động quá tải, gây tổn thương gan, …

Như vậy có thể thấy viên uống trắng da cũng mang đến nhiều bất cập dù chỉ là hiếm có. Nhưng bạn vẫn cần lưu ý nhiều hơn về điều này khi lựa chọn các sản phẩm viên uống trắng da.

3. Viên uống trắng da có an toàn không?

word image 8

Hiệu quả từ viên uống trắng da

Viên uống trắng da có an toàn không? Câu trả lời là CÓ. Tuy nhiên, tác dụng phụ của việc sử dụng sản phẩm này không phải là không có. Và để phòng tránh xảy ra tác dụng phụ, bạn cần chú ý một số điều sau:

  • Lựa chọn sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Tham khảo bảng thành phần sản phẩm, chọn những sản phẩm có thành phần tự nhiên, làm trắng tốt, lọc ra những sản phẩm có thành phần dị ứng với bản thân.
  • Sử dụng theo lợi khuyên từ chuyên gia sử dụng đúng liều lượng, cách dùng, duy trì liều dùng theo chỉ định.
  • Tuân thủ các lưu ý khi sử dụng của sản phẩm để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm những bài viết cùng chủ đề về viên uống trắng da sau:

Hara Beauty

Hotline 0388 339 586

Website: harabeauty.vn

Hara Beauty là nhà bán lẻ mỹ phẩm chuyên nghiệp. Chúng tôi phân phối các sản phẩm dược mỹ phẩm, thực phẩm chức năng như viên uống đẹp da, chống nắng, các sản phẩm collagen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.