Nên dùng viên uống chống nắng thời điểm nào trong ngày?

Xu hướng làm đẹp những năm gần đây thiên về các sản phẩm dược mỹ phẩm có tác dụng từ bên trong. Trong số đó, phải kể đến viên uống chống nắng. Có tác dụng bảo vệ và tăng cường sức khỏe làn da toàn thân, hiệu quả và vô cùng tiện lợi. Để biết viên uống chống nắng sử dụng vào thời điểm nào là tốt nhất thì hãy đọc hết bài viết dưới đây nhé!

viên uống chống nắng
Thời điểm thích hợp để sử dụng viên uống chống nắng

Bí quyết giúp bạn sử dụng viên chống nắng đạt hiệu quả tốt nhất

Viên uống chống nắng được xem là đột phá của công nghệ làm đẹp. Với khả năng chống lại các tác nhân gây hại cho da bằng cơ chế bảo vệ bên trong cơ thể. Uống một viên có tác dụng toàn thân, loại bỏ được hạn chế của các sản phẩm chống nắng thông dụng trên thị trường.

Tuy nhiên, để đạt hiệu quả sử dụng viên uống chống nắng một cách tốt nhất, bạn cần nắm rõ thời điểm sử dụng thích hợp cũng như một số lưu ý trong quá trình sử dụng dưới đây.

Uống viên chống nắng vào lúc nào để đạt hiệu quả bảo vệ da tốt nhất

viên uông chống năng
Uống viên uống chống nắng

Theo các chuyên gia, thời điểm thích hợp nhất để viên uống chống nắng phát huy hiệu quả tối đa là 30 phút trước khi ra nắng. Sử dụng 2 viên chia làm 2 lần khi bạn chuẩn bị ra ngoài hoặc có thể chỉ cần uống mỗi ngày 1 viên với các cô nàng công sở, ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhé. Chỉ cần chưa đến 30s là đã đủ để bảo vệ da bạn cả ngày dài rồi.

Tốt nhất là nên sử dụng viên uống chống nắng sau khi bạn đã ăn gì rồi nhé. Để tránh gây ảnh hưởng cho dạ dày của bạn.

Lưu ý khi sử dụng viên uống chống nắng

Tuân thủ tốt những lưu ý sau đây là bạn đã góp phần làm nên hiệu quả vượt trội của viên uống chống nắng rồi:

Lựa chọn viên uống chống nắng có thương hiệu uy tín

viên uống chống nắng
Viên uống chống nắng nào tốt nhất

Giống như bất cứ sản phẩm nào trên thị trường, viên uống chống nắng sẽ có vô vàn hãng, chủng loại, hiệu quả khác nhau. Khi sử dụng viên uống chống nắng, bạn tuyệt đối không được tùy tiện sử dụng mà phải tìm hiểu kĩ nguồn gốc xuất xứ và thành phần của nó.

Đặc biệt, chỉ nên mua viên uống chống nắng có thương hiệu uy tín tại các cơ sở phân phối chính hãng để sử dụng được sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo an toàn cho làn da và sức khỏe của bạn.

Sử dụng viên uống chống nắng theo chỉ định, tránh lạm dụng sản phẩm

Cái gì nhiều quá cũng không tốt và kem chống nắng cũng vậy, vì vậy, bạn không nên lạm dụng uống viên uống chống nắng quá nhiều lần trong ngày chỉ vì mình phải thường xuyên ra ngoài. Hãy tuân thủ theo đúng chỉ định.

Tránh “thần thánh hóa” tác dụng của viên uống chống nắng

viên uống chống nắng
Che chắn cẩn thận khi ra ngoài để mang lại hiệu quả tốt nhất

Sử dụng viên uống chống nắng không đồng nghĩa với việc bạn tự tin phơi mình ra trời nắng 40 độ C mà không có gì để che chắn. Hãy bảo vệ da của mình bằng bất cứ việc gì có thể, và sử dụng áo, mũ, kính mắt là điều cần thiết hỗ trợ cho tác dụng của kem chống nắng một cách tốt nhất.

Uống với nhiều nước, thực hiện chế độ ăn khoa học

vien uong chong nang
thực hiện chế độ ăn uống khoa học, nhiều rau củ quả

Nên sử dụng ít nhất 3-6 tháng để có kết quả dưỡng da và chống lão hóa tốt nhất.

Có thể kết hợp với biện pháp dùng kem chống nắng bên ngoài để mang lại hiệu quả bảo vệ da một cách tốt nhất.

Hara Beauty

Hotline 0388 339 586

Website: harabeauty.vn

Hara Beauty là nhà bán lẻ mỹ phẩm chuyên nghiệp. Chúng tôi phân phối các sản phẩm dược mỹ phẩm, thực phẩm chức năng như viên uống đẹp da, chống nắng, các sản phẩm collagen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.