Cam kết chính hãng

CAM KẾT 100% SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành da liễu. Chúng tôi hiểu rằng chất lượng sản phẩm luôn luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, đặc biệt là đối với những sản phẩm sử dụng trực tiếp lên cơ thể như mỹ phẩm và thực phẩm chức năng. Tuy nhiên thị trường hiện nay lại có quá nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và sắc đẹp của người sử dụng.

Thấu hiểu nỗi băn khoăn đó, chúng tôi chính thức đưa Hara Beauty gia nhập thị trường làm đẹp với định hướng trở thành đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc da uy tín nhất thị trường, là nơi gửi niềm tin của mọi khách hàng.

Hara Beauty cam kết rằng 100% sản phẩm mà chúng tôi kinh doanh, phân phối đều là các mặt hàng chính hãng với chất lượng luôn được đảm bảo ở mức cao nhất.

Hara Beauty đã, đang và sẽ chỉ hợp tác với các đối tác uy tín, đáng tin cậy. Thêm vào đó, để hàng chính hãng thực sự đến được với khách hàng, chúng tôi luôn áp dụng quy trình kiểm tra đầu vào cẩn thận, nghiêm ngặt.

Cam kết này được đưa ra nhằm thực hiện Tiêu chí kinh doanh của Hara Beauty: Lấy niềm tin và sự hài lòng của khách hàng làm thước đo thành công.

Nếu Quý khách có nhu cầu phản ánh, trao đổi, đóng góp ý kiến về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

  • Fanpage: Hara Beauty
  • Email: dalieustore@gmail.com
  • Hotline: 0364410929

Xin cảm ơn và chúc quý khách có một trải nghiệm mua hàng tuyệt vời cùng Hara Beauty