Các loại kem trị nám có trị được tận gốc hay không?

Nám da xuất hiện lấy đi vẻ bề ngoài tự tin, xinh đẹp của bạn. Đây là vấn đề về da thường gặp ở tuổi lão hóa và cũng có nhiều trường hợp sớm hơn. Một số người cho rằng kem trị nám có thể điều trị tận gốc,,, còn số khác thì có ý kiện ngược lại. Vậy thực hư vấn đề này ra sao? Tất cả sẽ được vén màn bí mật trong bài viết dưới đây.

kem trị nám

Các loại kem trị nám có trị được tận gốc hay không?

Có trị tận gốc được hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên nếu tìm được sản phẩm chất lượng và phù hợp thì khả năng điều trị tận gốc nám là hoàn toàn có thể.

Có 2 loại nám da cơ bản: nám do bị nắng và nám do nội tiết. Nám nắng sẽ điều trị dễ dàng hơn và tỷ lệ trị tận gốc là là cao hơn. Trong trường hợp nám nhẹ, bạn chỉ cần dùng kem trị nám da khoảng 3-4 tháng, còn đối với nám nặng hơn thì dùng 9-12 tháng. Mỗi đợt dùng thuốc như vậy, bạn cần nghỉ ngơi khoảng 1 tháng, rồi tiếp tục dùng nếu thấy cần thiết. Còn với nám nội tiết, việc điều trị sẽ kéo dài khá lâu có thể lên đến vài năm. Do đó, việc kiên trì điều trị là vô cùng cần thiết.

kem tri nam 3 1

Tiêu chí để lựa chọn kem trị nám nào tốt nhất hiện nay?

Trên thị trường hiện nay có không ít các sản phẩm kem trị nám. Để đánh giá được một sản phẩm kem trị nám có tốt hay không, bạn cần dựa vào những tiêu chí sau đây:

Chọn thương hiệu uy tín

Những thương hiệu uy tín luôn cho những sản phẩm chất lượng cao. Vì vậy lựa chọn thương hiệu nổi tiếng sẽ đảm bảo về chất lượng, hiệu quả cao, cũng như giảm thiểu nguy cơ tiền mất tật mang.

Chọn kem trị nám phù hợp với da mặt

Độ hiệu quả của kem trị nám thể hiện rất nhiều ửo tính phù hợp với làn da của bạn. Bạn cần nắm rõ làn da của mình, là da thường, da khô, da nhờn hay da hỗn hợp? Da của bạn có nhạy cảm dễ bị kích ứng không? Từ đó, lựa chọn ra sản phẩm có mức đột trị nám phù hợp.

kem tri nam 2 1

Xác định nguồn gốc và thành phần có trong kem

Điều đầu tiên là bạn phải chắc chắn rằng kem trị nám mà bạn lựa chọn không có thành phần gây dị ứng với da của mình. Nếu bạn dị ứng với bất kỳ thành phần nào của kem trị nám thì hãy ghi chú thật kỹ nhé và tránh các sản phẩm có thành phần đó nhé.

Một số dòng kem trị nám cao cấp đã được chứng nhận hiệu quả thường có thành phần như: Oligopeptide-34, cam thảo, Glycyrrhiza Glabra, Vitamin C, Arbutin, Kojic acid… đây là những thành phần được chứng nhận là có hiệu quả cao điều trị nám.

Bên cạnh đó, những sản phẩm kem trị nám có thành phần từ thiên nhiên, bổ sung một số dưỡng chất cần thiết cho da nên được ưu tiên lựa chọn để đảm bảo tính an toàn cho làn da.

Khả năng điều trị nám từ sâu bên trong.

Hầu hết các loại kem trị nám da không rõ nguồn gốc chỉ loại bỏ các triệu chứng của nám chứ không điều trị tận gốc nguyên nhân. Chúng có tác dụng làm trắng và che mờ vết nám. Vì vậy sau khi ngừng sử dụng thì vết nám sẽ tái xuất hiện và còn khủng khiếp hơn lúc chưa dùng. Do vậy, kem trị nám hiệu quả nhất phải là kem trị nám có khả năng tác động sâu vào bên trong da, loại bỏ nguyên nhân gây nám từ gốc rễ.

Tham khảo đánh giá của khách hàng

kem tri nam 1 1

Một nguồn thông tin vô cùng hữu ích đó chính là đánh giá từ phía khách hàng, bạn có thể xem xét những review của khách hàng đã sử dụng kem trị nám hiệu quả ra sao trên website bán hàng hoặc những trang thương mại điện tử lớn như: shopee, lazada,.. Nếu phản hồi tích cực, bạn có thể yên tâm mua và sử dụng sản phẩm đó.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho quá trình điều trị nám của bạn. Chúc bạn thành công!

Da Liễu Store

Hotline 0364410929

Website: https://dalieustore.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *